GIỚI THIỆU

Chân thành và thẳng thắn là nền tảng đầu tiên và vững chắc nhất để xây dựng và củng cố các mối quan hệ trong công việc.

Đối với nhiều người Việt Nam, mua bất động sản Úc là điều đang đươc quan tâm và khá thú vị, nhưng cũng nhiều băn khoăn, lo lắng, đặc biệt khi chưa biết nhiều về nước Úc. Ngay cả với nhiều người bản địa khi hỏi về vấn đề này họ còn chưa nắm rõ hay trả lời chưa chính xác.

 

Vậy tại sao không để tôi giúp? từng là du học sinh qua Úc từ năm 1997, sinh sống và làm việc từ đó, tôi hiểu được nỗi lo toan ngày đầu đặt chân đến nơi hoàn toàn xa lại từ cuộc sống, văn hóa, cách suy nghĩ… Và bất động sản Úc cũng vậy, cách người bản địa làm, nghĩ về bất động sản cũng hoàn toàn khác những gì chúng ta thấy và làm ở Việt Nam.

 

Với hơn 9 năm kinh nghiệm về bất động sản Úc, có giấy phép và chứng chỉ hành nghề hợp pháp, tôi nguyên là Giám đốc chi nhánh của tập đoàn bất động sản Barry Plant (Úc). Barry Plant hiện được biết đến như tập đoàn thành công nhất và dẫn đầu về doanh số bất động sản bán được của thành phố Melbourne với 83 văn phòng và khoảng 12,000 giao dịch hàng năm.

 

Tôi đã tư vấn và hỗ trợ hàng trăm khách hàng giao dịch thành công bất động sản của họ. Vì vậy, ở tư cách nhà tư vấn độc lập(buyer’s agent), tôi luôn tự tin mình có thể đưa ra giải pháp về mua bán bất động sản tại Úc đầy đủ và hoàn thiện nhất cho các chủ đầu tư đến từ Việt Nam.

 

Chứng chỉ hành nghề:

+ Chứng chỉ hành nghề BĐS bang Victoria (Real Estate Agent’s Representative Certificate – Australia)

+ Chứng chỉ IV dịch vụ bất động sản (Certificate IV in Property Services – Australia)


+ Giấy phép quản lý sàn bất động sản (Estate Agent’s Licence of Victoria – Australia)


+ Thành viên của Hiệp Hội bất động sản Victoria (Member of Real Estate Institute of Victoria(REIV)) Hãy để tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình đầu tư và định cư tại Úc.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt của dịch vụ đại diện cho người mua bất động sản Melbourne(buyer’s agent).