Các đại lý bất động sản của Úc sẽ đón nhận lượng khách hàng lớn đến từ Trung Quốc vào tuần này để thăm quan bất động sản.

 

Tuần lễ Vàng Quốc Gia là kỳ nghỉ lớn của Trung Quốc khi 760 triệu công nhân Trung Quốc có thể nghỉ một tuần vào mỗi tháng Mười.

 

Đối với những người giàu có của Trung Quốc, Tuần lễ Vàng cung cấp thời gian hoàn hảo để đi du lịch nước ngoài vào những ngày nghỉ, mua sắm, thăm trường đại học cùng với việc tham quan bất động sản.

 

Người Trung Quốc tin tưởng vào đầu tư thế hệ, và bất động sản được coi là một tài sản an toàn và bền vững để truyền lại cho các thế hệ, đặc biệt là nếu nó có quyền sở hữu tự do như Úc.

 

Ctrip, cổng thông tin du lịch trực tuyến, dự đoán hơn sáu triệu du khách Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài trong thời gian nghỉ giải lao bắt đầu vào ngày 1/10 đến 08/10.

 

“Các tuyến hàng không mới giúp chúng tôi đi nhiều hơn” trang web của công ty Juwai gợi ý, kết hợp với thị thực dễ dàng và rẻ hơn cho các du khách nước ngoài đi ra.

 

Thu nhập của Trung Quốc đã có sự tăng trưởng bền vững trong thời gian gần đây với khoảng 135 triệu khách du lịch trong năm nay. Mặt trời, biển, cát, bầu trời xanh, môi trường tự nhiên tuyệt đẹp và động vật hoang dã, xem cá voi, bơi với cá heo, và ôm gấu túi – là một trong những sự tăng trưởng ổn định của khách du lịch đến Úc.

 

Số lượng khách du lịch Trung Quốc đến Úc đã đạt khoảng 1,4 triệu lượt mỗi năm, vì vậy mặc dù Úc chỉ nhận được một tỷ lệ rất nhỏ trong số tất cả khách du lịch Trung Quốc, nhưng số lượng này đủ để ảnh hưởng đến thị trường bất động sản Úc.

 

 

Tuần lễ Vàng 2015 đã chứng kiến ​​một ngôi nhà ở Maroubra đã bán với giá 10,5 triệu AUD cho một cặp vợ chồng người Hoa, họ đã bay vào để ký hợp đồng. Đã có căn nhà tại Point Piper được bán với giá 39 triệu AUD vào năm 2014.

 

Giá bất đông sản ở Trung Quốc khá cao, làm cho thành phố của Úc trở lên tốt hơn về giá trị.

 

Những người mua ở Trung Quốc đang phải đối mặt với những hạn chế trong nước, hạn chế cơ hội của người mua, vì vậy nhiều người mua nhà ở Trung Quốc sẽ tìm kiếm các cơ hội đầu tư ở nước ngoài, mặc dù có những kìm hãm về việc chuyển tiền từ Trung Quốc.

 

Điều này đã không ngăn chặn các nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc chi tiêu 101 tỷ đô la Mỹ vào năm ngoái vào bất động sản nhà ở và thương mại – tăng 845% trong năm năm qua, và 25% vào năm 2015.

 

Hoa Kỳ được các nhà đầu tư bất động sản ở Trung Quốc coi là điểm đầu tiên, điều này lý giải 50 tỉ USD chi tiêu của người mua Trung Quốc đối với bất động sản ở Mỹ.

 

Úc đứng thứ hai, tiếp theo là Hồng Kông, Canada và Anh.

 

Tại Trung Quốc, trong một xã hội luôn luôn ý thức về danh tiếng và đẳng cấp. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện cho gia đình và bạn bè bằng việc đầu tư nước ngoài và sở hữu bất động sản quốc tế.

(Theo News Australia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *